Cách ghép sim iphone 5

Rõ ràng việc mua một chiếc iphone 5 xách tay sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc đầu tư một chiếc iphone 5 phiên bản quốc tế. Vì thế khá nhiều người đã lựa chọn hình thức phân phối này. Thế nhưng có một điểm khá bất tiện đó là phải unlock điện thoại mới có thể sử dụng được tại Việt Nam. Cách ghép sim iphone 5 là một trong những cách unlock được khá nhiều người sử dụng.
cach ghep sim iphone 5
Cách cài sim ghép iphone 5

Sim ghép iphone 5 là gì?

Hẳn những người dùng công nghê đã quá quen thuộc với khái niệm sim ghép. Đây được hiểu là một bản vi mạch điện tử ghép cùng với sim thường và có khả năng giúp máy có thể sử dụng đầy đủ các chức năng như một chiếc điện thoại phiên bản quốc tế.

Ưu điểm sim ghép

- Chi phí rẻ, chi phí để unlock một chiếc iphone 5 chỉ tầm khoảng từ 150.000 – 500.000 đồng
- Cách ghép sim iphone 5 khá đơn giản, chỉ cần cài sim ghép vào máy cùng với sim thường và thao tác một vài bước cơ bản là có thể phá khóa máy thành công
- Sim tự động lấy sóng và sử dụng khá ổn định
- Sim ghép có thiết kế nhỏ nên không gây ảnh hưởng đến phần cứng hay thẩm mỹ của máy.
Tuy nhiên cũng lưu ý khi sử dụng sim ghép cũng có một số lỗi nhỏ như: lỗi danh bạ, lỗi tin nhắn, lỗi không kiểm tra được tài khoản… Nhưng bạn cũng có thể fix lỗi bằng một vài thủ thuật đơn giản.
huong dan ghep sim iphone 5
Cách ghép sim iphone 5

Hướng dẫn cách ghép sim iphone 5

Ghép sim iphone 5 cũng khá đơn giản chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cách cài sim ghép

Lấy sim ghép iphone 5  ra khỏi vỉ. Tháo nắp máy và ghép sim ghép và sim chính vào cùng khay sim sao cho sim ghép ở dưới sim chính bên trên. Bản vi mạch của sim ghép nằm ngửa lên sim thường úp xuống sao cho.các cạnh vát của hai sim cùng khay sim hoàn toàn khớp nhau.
Nhét sim vào máy và khởi động máy lên. Trên màn hình sẽ có một thông báo chọn các đời máy, chọn model iphone 5 bạn đang dùng.
Bước 2: Chọn nhà mạng
Sau đó máy sẽ nhận được một danh sách các nhà mạng. Chọn nhà mạng bạn muốn dùng trong danh sách đó. Nếu trong trường hợp trong danh sách đó không có nhà mạng bạn muốn sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể tự điền mã số Carrier code của nhà mạng mà bạn muốn dùng trong mục input ID ở bên dưới.
Bước 3: Khởi động lại máy
Bước 4: Chờ cột sóng hiển thị
Khi có cột sóng hiển thị lên có nghĩa là bạn đã unlock điện thoại thành công và có thể sử dụng điện thoại bình thường.
Trong trường hợp nếu điện thoại của bạn vẫn không hiển thị cột sóng bạn hãy bình tĩnh thực hiện lại các bước từ đầu. Đó cũng là trường hợp khá thường gặp nên không phải quá lo lắng.
Đó là toàn bộ hướng dẫn cách lắp sim ghép iphone 5. Chúc các bạn thành công!

>>>Xem thêm: 

Cách ghép sim iphone 5 Cách ghép sim iphone 5 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 6/23/2016 09:34:00 CH Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.