Hỏi đáp giá thay mặt kính iphone 6 Plus


Hỏi đáp giá thay mặt kính iphone 6 Plus có những điều gì cần lưu ý? Quý khách hàng có thể thay thế mặt kính ở đâu an toàn nhất? Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ thực sự hữu ích với bạn.

Hoi gia thay mat kinh iPhone 6 Plus bao nhieu
Hỏi đáp giá thay mặt kính iphone 6 Plus

Thay mặt kính có an toàn không?

Đặc thù của màn hình iphone 6 là cảm ứng và màn hình tách rời nhau, vậy nên nếu bạn chỉ bị hỏng mặt kính, sẽ rất dễ dàng trong quá trình thay thế mà không hề làm ảnh hưởng đến màn hình của máy.
Vậy thay mặt kính iphone 6 liệu có thực sự an toàn? Quý khách hàng hãy lưu ý những điều dưới đây:
- Lựa chọn địa chỉ thay thế mặt kính cho iphone 6 Plus có uy tín như Thanhtrung Mobile để thay thế, chế độ bảo hành tốt cho mặt kính sau thay thế.
- Theo dõi tình trạng hỏng hóc của mặt kính của bạn, không để xảy ra tình trạng chỉ hỏng mặt kính nhưng bị thay cả màn hình full bộ sẽ rất tốn kém và ảnh hưởng không tốt đến độ bền của máy.
Thay mặt kính tại Thanhtrung Mobile rất an toàn, quý khách hàng không phải lo lắng bất kỳ sự cố nào vì đã có gói bảo hành vàng dành cho bạn.
>>>Xem thêm: thay màn hình lg optimus chính hãng

Giá thay mới mặt kính iphone 6

Tại Thanhtrung Mobile, bảng giá thay mặt kính iphone 6 được niêm yết, giá rẻ nhất thị trường dành cho iphone 6 Plus, quý khách hàng hãy gọi điện đến trung tâm để được tư vấn trước khi thay mặt kính.

Quy trình thay mặt kính tại Thanhtrung Mobile

Bước 1: Tiếp nhận máy từ khách hàng, kiểm tra tình trạng chung.
Bước 2: Đánh giá tình trạng máy đang gặp phải, sau đó đàm phán trao đổi với khách hàng về mức giá dành cho mặt kính iphone 6
Bước 3: Tiến hành thay mặt kính trong thời gian nhanh nhất, không để khách hàng phải chờ đợi lâu khi thay thế tại trung tâm chúng tôi.
Bước 4: Khách hàng kiểm tra lại sản phẩm sau thay thế đảm bảo hoạt động tốt nhất và không có bất cứ lỗi lầm gì đối với iphone 6 Plus
Bước 5: Dán tem bảo hành cho quý khách hàng trước khi nhận máy.
Với quy trình khoa học trên đây, quý khách hàng được theo dõi hoàn toàn trên camera của trung tâm chúng tôi, sau đó được lắng nghe ý kiến đánh giá của quý khách về dịch vụ của trung tâm.

Thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng
Hỏi đáp giá thay mặt kính iphone 6 Plus
Hỏi đáp giá thay mặt kính iphone 6 Plus với quy trình an toàn như trên của trung tâm Thanhtrung Mobile đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Quý khách hàng khi đến với trung tâm sẽ được các nhân viên tiếp đón và chăm sóc nhiệt tình, không lo lắng về thời gian sửa chữa và đặc biệt mức giá rẻ nhất trên thị trường dành cho quý khách. Gọi điện đặt hàng trước với trung tâm để được đặt lịch hẹn sửa chữa, không làm mất thời gian của quý khách nhé!
Hỏi đáp giá thay mặt kính iphone 6 Plus Hỏi đáp giá thay mặt kính iphone 6 Plus Reviewed by Unknown on 6/13/2016 12:22:00 SA Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.