Thay mặt kính iphone 5c


Để thay mặt kính iphone 5c không những yêu cầu người thợ sửa chữa phải thực sự cẩn trọng mà còn phải có tay nghề cao và uy tín với khách hàng. Đáp ứng tốt được những điều đó, MaxMobile luôn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

Thay mặt kính iphone 5c chính hãng
Thay mặt kính iphone 5c

Khi nào cần thay mặt kính iphone 5c

Khi chiếc smartphone của quý khách xuất hiện một số lỗi do rơi vỡ kính, rất nhiều người sử dụng đã phải mang điện thoại đến các trung tâm để được thay thế mặt kính mà không phải thay full nguyên bộ cho iphone 5c, vừa tiết kiệm chi phí lại rất an toàn cho điện thoại của bạn.  
Tuy nhiên, với nhiều khách hàng không thông hiểu về công nghệ thì rất bị vướng mắc ở việc phân biệt hai lỗi trên ở kính iphone 5c, đây chính là nguyên nhân giúp cho nhiều cơ sở sửa chữa điện thoại kém uy tín đã lòe bịp người dùng. 
Khi nào điện thoại của bạn cần thay mặt kính? Sau đây là một số dấu hiệu mà bạn cần lưu ý dành cho chiếc điện thoại iphone của mình:
- Trường hợp 1: Mặt bị vỡ nát gây ảnh hưởng tới việc sử dụng nhưng chiếc màn hình bên trong vẫn hiển thị hoàn toàn bình thường.
- Trường hợp 2: Mặt kính của máy iphone bị trầy xước, bong tróc do sử dụng lâu ngày và không được bảo vệ đúng cách. 
- Trường hợp 3: Mặt kính, cảm ứng của iphone lỗi do phía sản xuất
Địa chỉ mua sim ghép iphone 5.

Quy trình thay thế mặt kính cho iphone 5c 

- Bước 1: Nhận máy và tiến hành kiểm tra tình trạng, khách hàng bàn giao thiết bị để nhân viên kiểm tra và tư vấn đề ra các phương án giải quyết
- Bước 2: Với một số lỗi nặng, kỹ thuật viên sẽ dùng các máy chuyên dụng để kiểm tra và đưa ra phương án thay mặt kính sao cho phù hợp cho kính iphone 5c
- Bước 3: Nhận yêu cầu của khách hàng, linh kiện sẽ được chuyển tới để thay mới. 
- Bước 4: Bắt đầu quá trình thay mặt kính iphone 5c, thao tác tháo và thay thế sẽ được kỹ thuật viên thực hiện trong phòng kỹ thuật. Sử dụng những máy móc hiện đại để thao tác nhằm bảo đảm về chất lượng mặt kính.
- Bước 5: Khách hàng sẽ nhận và kiểm tra chiếc điện thoại của mình, test tất cả các lỗi với sự giúp đỡ của nhân viên. 

Thay mặt kính chính hãng tại trung tâm Thanhtrung Mobile

Trung tâm MaxMobile nhận thay thế các loại mặt kính cho iphone chính hãng và an toàn nhất, chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu có vấn đề hỏng hóc nào đến với chiếc điện thoại iphone 5c của bạn. 
- Quy trình thực hiện thay mặt kính cho iphone an toàn, dễ dàng và chuyên nghiệp. 
- Thiết bị kỹ thuật chuyên dụng hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp cho chiếc iphone của bạn hoạt động tốt nhất và không bị hỏng hóc trở lại 
- Thay mặt kính cho chiếc iphone với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay khi thay kính iphone 5c.

Thay mặt kính iPhone 5c giá rẻ
Thay mặt kính iphone 5c chính hãng
Thay mặt kính iphone 5c an toàn chất lượng cao tại Thanhtrung Mobile
Thay mặt kính iphone 5c Thay mặt kính iphone 5c Reviewed by Unknown on 6/14/2016 02:09:00 SA Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.