Thay mặt kính samsung note 1 giá rẻ


Thay mặt kính samsung note 1 giá rẻ khi chiếc điện thoại của bạn đang bị lỗi, vỡ, sước mặt kính. Tìm đến một địa chỉ uy tín để sửa chiếc điện thoại của mình trước khi có thể có những lỗi nghiêm trọng hơn. 

Thay mặt kính Samsung note 1 giá rẻ
Thay mặt kính samsung note 1 giá rẻ

Dấu hiệu cần thay mặt kính

- Mặt kính của note 1 bị nứt vỡ, không thể sử dụng được. 
- Mặt kính bị bóp méo, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảm ứng của samsung note 1
Khi thấy chiếc điện thoại Samsung của mình có những dấu hiệu như trên, quý khách nên ngưng sử dụng và mang đến Thanhtrung Mobile để được sửa chữa kịp thời.
>>>Xem thêm: thay màn hình iphone 5s

Quy trình thay mặt kính samsung

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật của MaxMobile kiểm tra bảo hành của máy samsung note 1 => Nhận máy có lỗi từ khách hàng => Kiểm tra lỗi => nắm rõ tình trạng của máy Samsung trước khi tiến hành thay thế. 
Bước 2: Kỹ thuật viên test lại máy => Báo giá sửa chữa tới khách hàng => Thống nhất ghi nhận tình trạng mặt kính samsung note
Bước 3: Kiểm tra mọi linh kiện của máy => Tiến hành khắc phục ngay => Kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng và thay thế nhanh chóng cho điện thoại.
Bước 4: Nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra lại máy một lần nữa trước mặt khách hàng => đảm bảo máy hoạt động tốt không có lỗi lầm gì. 
Bước 5: Bàn giao máy note 1 => Viết phiếu bảo hành => Bàn giao máy và phiếu bảo hành đến khách hàng.
Thay mặt kính cho điện thoại với quy trình 5 bước như trên sẽ giúp khách hàng có được màn hình Samsung như mới, máy sử dụng rất tốt và như bản chính hãng mới nguyên, nên quý khách hàng sẽ vô cùng yên tâm về dịch vụ của trung tâm Thanhtrung Mobile và không lo lắng bất kỳ rủi ro nào xảy ra với chiếc điện thoại của bạn.

Vì sao lựa chọn Thanhtrung Mobile?

Đặc biệt với samsung note 1 Thanhtrung Mobile đã thực hiện thay mặt kính samsung note 1 của máy một cách an toàn nhất. Vì sao khách hàng lựa chọn chúng tôi?
- Kinh nghiệm sửa chữa của đội ngũ kỹ thuật viên tại Thanhtrung Mobile lâu năm trên thị trường, sửa chữa mặt kính bằng quy trình khép kín, cẩn thận. 
- Linh kiện nhập khẩu chính hãng cho từng hãng máy, nhà sản xuất đều phân phối các sản phẩm linh kiện, khi Samsung phân phối linh kiện cho note 1, chúng tôi sẽ có ngay linh kiện mới đủ tem mác cho khách hàng. 
- Thay thế rất nhanh trong vòng từ 45 đến 50 phút, khách hàng không phải chờ đợi lâu.
- Có bảo hành trong vòng ít nhất 3 tháng tùy theo từng loại máy và mức độ nghiêm trọng của máy hỏng hóc. 
- Vị trí trung tâm tại Hà Nội và rất dễ tìm, có bảo vệ trông giữ xe an toàn cho quý khách. 

Thay mặt kính samsung note 1 giá rẻ tại hà  nội
Thay mặt kính samsung note 1 chính hãng

Thanhtrung Mobile có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi thay mặt kính samsung note 1 giá rẻ tại trung tâm hoặc mua các sản phẩm mới. Nếu quý khách có nhu cầu xin hãy truy cập vào website Thanhtrung Mobile.vn để được tư vấn nhiệt tình.
Thay mặt kính samsung note 1 giá rẻ Thay mặt kính samsung note 1 giá rẻ Reviewed by Unknown on 6/14/2016 01:52:00 SA Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.