Thay màn hình nexus 7 cần lưu ý điều gì?

Với những loại thiết bị công nghệ sư dụng màn hình cảm ứng như nexus 7 thì màn hình luôn đóng một vai trò quan trọng bởi nó là giao diện tương tác giữa người dùng và máy. Thế nhưng trong quá trình sử dụng điện thoại khó có thể tránh khỏi những sự cố khiến cho màn hình của bạn bị hư hỏng nứt vỡ thậm chí không hoạt động được. Khi đó để sử dụng điện thoại như bình thường thì bạn phải tiến hành thay mới màn hình máy tính bảng. Tuy nhiên để đảm bảo có thể thay sửa chất lượng và tránh khỏi những tình trạng tiền mất tật mang thì bạn nên trang bị cho mình một vài điều cần thiết. Vậy thay màn hình nexus 7 cần lưu ý điều gì?

nexus 7 bị vỡ kính
Thay màn hình nexus 7 cần lưu ý điều gì?

Hiểu được lỗi mà máy tính bảng của bạn đang gặp phải

Trước hết để đảm bảo không bị bắt chẹt, hay bị ép giá cũng như khai khống lỗi để tăng thêm chi phí sửa chữa thì người dùng phải nắm rõ những lỗi màn hình mà máy tính bảng của bạn đạng gặp phải bởi mỗi mức độ hư hỏng của màn hình sẽ có một mức giá khác nhau. Đối với những lỗi mặt kính và màn hình thông thường thì mức giá sẽ rẻ hơn so với thay nguyên bộ màn hình rất nhiều. Bạn có thể tham khảo một số lỗi sau đây:

Lỗi màn hình mặt kính nexus 7 gặp phải

- Nếu mặt kính nexus 7 bị nứt vỡ nhưng hiển thị và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường thì chỉ cần thay mặt kính thông thường
- Trong trường hợp màn hình chỉ bị mờ do bụi, mốc, màn bị lỏng hoặc không gắn với khung do keo dán đã hết hạn chỉ chỉ cần đem đi vệ sinh và thay keo mới là được
- Hiển thị không rõ ràng, sai màu sắc, hình ảnh bị nhòe mờ, xuất hiện các điểm chết, điểm đen, vết ố mốc, các sọc ngang dọc thì cần thay màn hình mới
- Nếu trường hợp màn hình bị vỡ vụn không thể hiển thị, cảm ứng bị đơ liệt thì bạn phải thay nguyên bộ màn hình chi phí sửa chữa cũng tốt kém hơn.

Thay màn hình nexus 7 cần lưu ý điều gì?

Chọn cửa hàng thay màn hình máy tính bảng nexus 7 uy tín
Có thể nói dịch vụ thay màn hình và cảm ứng điện thoại hay máy tính bảng là dịch vụ khá phổi biến hiện nay. Có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ thay thế màn hình Nexus 7 bị vỡ. Tuy nhiên trong thời đại hiện nay “vàng thau lẫn lộn,” thì việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy lại không phải là dễ bởi cũng không ít trung tâm sử dụng linh kiện kém chất lượng, tay nghê non kém và công nghệ lạc hậu rất dễ dẫn đế hiện thượng vỡ màn hình và chi phí sửa chữa cao hơn rất nhiều. Chính vì thế bạn nên lưu ý chọn địa chỉ chất lượng để tránh gặp phải những tình trạng tiền mất tật mạng.

Chọn địa chỉ thay màn hình nexus 7 uy tín
Chọn địa chỉ thay màn hình nexus 7 uy tín

Trực tiếp quan sát thao tác thay màn hình nexus 7

Dịch vụ thay sửa màn hình điện thoại và máy tính bảng ngày nay khá phát triển với công nghệ và kỹ thuật hiện đại nên thời giant hay sửa khá nhanh chóng thông thường chỉ 60 phút là có thể hoàn thiện dịch vụ. Vì vậy bạn nên giành chút thời gian ngồi chờ và quan sát trực tiếp thao tác thay sửa của kỹ thuật viên để yên tâm hơn về chất lượng đồng thời tránh việc bị tráo đổi linh kiện hay luộc đồ.
Không nên tham giá rẻ
Hiện nay khá nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ giá rẻ để thu hút khách hàng. Nhưng không ít các trung tâm giá rẻ nhập những loại màn hình nexus 7 kém chất lượng, tốc độ cảm ứng không nhạy bằng, chất lượng hiển thị kém, và không bền nhằm tiết kiệm chi phí dịch vụ. Những loại linh kiện này hiển thị không hiển thị tốt, chất lượng hình ảnh kém thậm chí hiển thị bị nhòe và mờ. Sau một thời gian sử dụng điện thoại sẽ bị hư hỏng trở lại.

Lựa chọn linh kiện chính hãng
Lựa chọn linh kiện chính hãng

Kiểm tra linh kiện trước khi thay thế

Để đảm bảo không bị thay linh kiện kém chất lượng và giả nhái, hay linh kiện dựng thì bạn nên kiểm tra linh kiện thật kỹ trước khi tiến hành thay sửa. Có thể kiểm tra tem mác của linh kiện đảm bảo nó không bị mờ nhòe, thông tin rõ ràng. Đối với những loại linh kiện bị mờ, nhòe thì tốt nhất bạn không nên sử dụng bởi nó có thể là hàng nhái hàng giả. 
Sau khi hoàn tất quá trình thay màn hình, bạn nên test lại thật kĩ để đảm bảo máy hoạt động bình thường. Nếu có vấn đề gì thì hãy liên hệ trực tiếp với kỹ thuật viên khắc phục ngay.

Yêu cầu giấy bảo hành cho dịch vụ

Mỗi loại dịch vụ đều có bảo hành đầy đủ. Đừng quên yêu cầu cửa hàng cam kết chất lượng và cung cấp giấy bảo hành để đề phòng lỗi xảy ra và phải mất thêm tiền lần nữa.
Đó là toàn bộ những điều cần lưu ý khi thay màn hình ipad 2. Nếu bạn muốn thay màn hình nexus 7 chất lượng và đảm bảo an toàn thì hãy liên hệ với Thành Trung Mobile. Đây là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại. Đến với trung tậm ban sẽ được đảm bảo thay linh kiện chính hãng, mức giá rẻ và bảo hành lâu dài. Liên hệ ngay 0909.650.650 để được tư vấn và giải đáp mọi thông tin chi tiết!

Thay màn hình nexus 7 cần lưu ý điều gì? Thay màn hình nexus 7 cần lưu ý điều gì? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/21/2016 01:24:00 SA Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.