Chọn mua Xiaomi Redmi 3s cần lưu ý điều gì?

Mặc dù vừa xuất hiện cách đây không lâu nhưng chiếc máy Xiaomi phiên bản 3s đã tạo nên sức hút mạnh mẽ với các tín đồ công nghệ. khách đang có ý định mua một chiếc redmi 3s mới nhưng còn lo ngại về chính hãng của sản phẩm. Trong bài viết dưới đây, trung tâm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn mua Xiaomi redmi 3s hiệu quả tránh hàng giả, hàng sự cố.
Phần lớn các phiên bản xiaomi redmi 3s đang được bán tại Việt Nam hiện nay đều là hàng xách tách từ Trung Quốc về. Về mặt an toàn rất khó kiểm soát vì nếu không cẩn thận sẽ mua phải hàng dựng, hàng kém hiệu quả . Để bảo vệ quyền lợi trước khi mua hàng các bạn nên biết cách test smartphone để tránh mua nên hàng vấn đề , hư hại ...
thiết kế xiaomi redmi 3s
Thiết kế đẹp và cấu hình khủng Redmi 3s đang là chiếc điện thoại được ưa thích trên thị trường.
Test về ngoại hình của Xiaomi Redmi 3s
Xiaomi 3s có chi phí khả rẻ phải đa phần sản phẩm nhập khẩu về Việt Nam đều là hàng full box nguyên tem mác 100%. Do đó khi xác minh về mặt hình thức các bạn nên lưu ý xem trên hộp của sản phẩm còn nguyên tem không? Hộp có tình huống bị cậy phá, móp méo chưa? Tiếp đến xác định tem trên sản phẩm nếu là uy tín thấy độ sắc nét và sáng bóng. Còn tem giả thấy bóng mờ trông không sắc nét. Tiếp đó kiểm tra đến hình thức của smartphone có bị trầy xước chỗ nào  không?
xác minh đến bộ linh kiện đi kèm xem có đủ chưa? xác định xem sạc và tai nghe hoạt động thế nào?
Xác minh số IMEI trên thiết bị Xiaomi redmi 3s
Mỗi một chiếc Redmi 3s đều được cấp một số IMEI, dựa vào mã số này sẽ hỗ trợ các khách test nguồn gốc , ngày sản xuất và thời gian bảo hành của sản phẩm. Để lấy số IMEI của sản phẩm khách hàng nhấn *#06# là điện thoại sẽ hiện lên một dãy số. Lấy những số này so sánh với dãy số trên hộp smartphone nếu thấy trùng hợp thì đó là hàng an toàn .
Xác minh màn hình Xiaomi 3s
Đối với các dế cảm ứng thì màn hình được xem là linh kiện quan trọng nhất. Do đó, trước khi quyết định mua sản phẩm các khách hàng nên kiểm tra xem màn hình dế Redmi 3s hoạt động như thế nào.
Thứ nhất xác định điểm chế trên màn hình bằng cách khởi động dế và bật một hình ảnh hiển thị sau đó quan sát màu bất kỳ như xanh, đỏ…xem có xuất hiện vệt màu nào khác biệt hay không, nếu có chứng tỏ màn hình cảm ứng đó có điểm chết.
Thứ hai test độ nhạy cảm ứng bằng cách giữ tay vào một icon bất kỳ và di chuyển nó xung quanh màn hình liên tục. Nếu icon đó bị rớt xuống hoặc dừng lại đó là màn hình cảm ứng đã bị liệt cảm ứng.
Màn hình xiaomi redmi 3s bị rơi vỡ thì bạn có thể thay màn hình xiaomi redmi 3s tại MaxMobile
lưu ý chọn mua xiaomi redmi 3s
khách có thể sử dụng mã kiểm tra để xác minh lần lượt các tính năng của Xiaomi redmi 3s rất tiện lợi.
Xác định phần mềm của thiết bị Redmi 3s
Để xác minh phần mềm cho Xiaomi redmi 3s các bạn vào phần: Cài đặt => About Phone => Kernel version. Lúc này, điện thoại sẽ hiện ra một trình QC test với nhiều bài xác định về các chức năng hoạt động của dế khác nhau. Tiếp đến khách hàng lần lượt lựa chọn các mục phải kiểm tra và làm theo từng bước hướng dẫn.
Nếu khách có nhiều thời gian hơn nữa có thể sử dụng mã xác định của máy Redmi Note 3 bằng cách nhập: *#*#64663#*#*. Sau dó bạn tiến hành xác minh điện thoại theo hướng dẫn như: xác định loa, camera, kết nối wifi, 3G…
Hy vọng với những kinh nghiệm trên đây của trung tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ các khách hàng chọn lựa mua được một chiếc Xiaomi redmi 3s ưng ý và tránh được hàng giả, hàng nhái.

Chọn mua Xiaomi Redmi 3s cần lưu ý điều gì? Chọn mua Xiaomi Redmi 3s cần lưu ý điều gì? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/29/2016 03:43:00 SA Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.