Hướng dẫn thay màn hình htc desire 616

Điện thoại HTC desire 616 là dòng điện thoại cao cấp với chất lượng hình ảnh sắc nét, cấu hình bền đẹp cùng thiết kế khá gọn nhẹ. Chính vì vậy đây là dòng điện thoại được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những hư hại, va đập buộc bạn phải thay thế màn hình HTC. Nếu bạn muốn được hướng dẫn thay màn hình htc desire 616 hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Dấu hiệu nhận biết phải thay màn hình HTC desire 616 

Thông thường rất nhiều người nhầm lẫn về việc thay màn hình HTC và thay mặt kính cảm ứng HTC. Vì vậy bạn cần xác định rõ tình trạng máy của mình xem có bắt buộc phải thay mới hay không để tránh tình trạng tốn kém thêm một khoản chi phí không đáng có.

màn hình htc deisire 616 bị vỡ
Xác định tình trạng máy xem có bắt buộc phải thay mới màn hình hay không

Dưới đây là dấu hiệu hư hại màn hình HTC buộc phải tiến hành thay thế:

- Nếu điện thoại HTC desire 616 chất lượng hình ảnh tốt, chỉ là phần cảm ứng lúc được lúc không. Trong trường hợp này chỉ cần thay mặt kính cảm ứng.
- Nếu HTC desire 616 bị va đập mạnh khiến mặt kính hư hại nặng không thể sử dụng được. Trường hợp này bắt buộc phải thay càng sớm càng tốt để không gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Nếu bạn đang sử dụng htc desire 600 gặp phải những lỗi trên thì đó là dấu hiệu  nên thay màn hình desire 600 của bạn

Quy trình thay màn hình HTC desire 616 diễn ra như thế nào?

Tại mỗi địa chỉ lại có các bước thay mới màn hình HTC desire 616 khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung việc thay thế đều thực hiện qua các bước cơ bản sau:
- Bước 1: Khi khách hàng chuyển máy, nhân viên kỹ thuật tiếp nhận, nghe ý kiến của khách hàng về tính trạng máy.
- Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra tổng thể máy xem ngoài phần màn hình còn phát sinh thêm lỗi nào khác không.
- Bước 3: Thông báo cho khách hàng biết về tính trạng máy và đưa ra phương án khắc phục lỗi để khách hàng tham khảo.

kiểm tra điện thoại htc desire 616
Kiểm tra tổng thể để biết rõ tình trạng của máy
- Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành thay thế dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng để đảm bảo tính khách quan và giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng cũng như sự uy tín của cửa hàng.
- Bước 5: Sau khi hoàn thành việc thay mới, nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra tổng thể máy một lần nữa. Nếu không có vấn đề gì sẽ dán tem, ghi phiếu bảo hành và thanh toán cho khách hàng.

Những vấn đề khách hàng cần quan tâm khi thay màn hình HTC desire 616 

Để việc thay màn hình htc đảm bảo chất lượng thì khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:
- Tìm kiếm cơ sở sửa chữa, thay thế uy tín và có thương hiệu.

hướng dẫn thay màn hình htc desire 616 uy tín
Tìm kiếm địa chỉ thay thế màn hình htc uy tín, chất lượng để đảm bảo việc thay thế mang tính thẩm mỹ và sắc nét
- Sản phẩm chính hãng khi thay thế có độ nhạy 100% như mới.
- Quá trình thay thế phải đảm bảo sự tỷ mỷ, cẩn thận để mang đến sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.
- Cần trực tiếp giám sát quá trình thay thế, tránh tình trạng bị luộc đồ.
Trên đây là quy trình thay mới màn hình HTC desire 616. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn sở hữu những chiếc điện thoại HTC bền đẹp, tinh tế với chất lượng hiển thị sắc nét sau khi thay mới.

Hướng dẫn thay màn hình htc desire 616 Hướng dẫn thay màn hình htc desire 616 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/18/2016 12:22:00 SA Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.