Hướng dẫn thay màn hình sony z3 nhanh nhất

Đối với người dùng thiết bị cảm ứng nói chung và điện thoại sony z3 nói riêng thì hỏng màn hình là lỗi rất hay gặp. Do đó, các bạn không cần quá lo lắng vì sẽ có cách khắc phục hoàn toàn mà không gây hại cho thiết bị của bạn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách thay màn hình sony z3 nhanh nhất. 
Màn hình của điện thoại sony z3 có cấu tạo khá phức tạp nên việc thay thế diễn ra khá phức tạp. Vì thế, khi màn hình điện thoại của bạn không may bị hỏng thì cách khắc phục nhanh nhất đó là mang ra cửa hàng sửa chữa điện thoại. MaxMobile còn nhận thay màn hình sony z1 compact uy tín 

Những điều cần lưu ý trước khi thay màn hình sony z3

Cấu tạo màn hình sony z3

Cấu tạo màn hình sony z3

Cấu tạo màn hình sony z3 cũng giống như các loại điện thoại cảm ứng khác đều bao gồm 3 bộ phận chính đó là: mặt kính bảo vệ, màn hình cảm ứng và màn hình LCD. Màn hình sony có mặt kính đi liền với màn hình cảm ứng và tách riêng với phần màn hình LCD ở bên trong. Vì thế, khi đem đi sửa chữa bạn phải xác định xem bộ phận nào bị hỏng hóc để thay thế. Chỉ nên thay toàn bộ màn hình khi có những dấu hiệu sau: 
- Màn hình LCD bên trong bị sọc, bị vở hình ảnh hiển thị lên vỡ màu.
- Màn hình không lên cắm xạc vẫn vào điện và còn nguồn.

Trình tự các bước thay màn hình cho điện thoại sony z3

Khi mang ra ngoài cửa hàng thì tùy vào tình trạng hư hại của điện thoại các kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn cách sửa chữa tốt nhất. Dưới đây là một số bước cơ bản để thay màn hình, thay mặt kính sony z3 cho các bạn tham khảo: 

Các bước thay thế màn hình điện thoại sony z3.

Bước 1: Tiếp nhận sản phẩm kiểm tra mức độ hư hại sau đó tiến hành tư vấn khách hàng cách sửa chữa. 
Bước 2: Lấy màn hình sony z3 mới ra cho khách hàng kiểm tra, sau khi đã test xong tiến hành thay thế điện thoại. 
Bước 3: Tắt nguồn điện thoại, sau đó sử dụng máy khò hoặc máy sấy để làm nóng mặt sau của điện thoại. Thao tác này sẽ giúp tháo máy dễ dàng hơn.
Bước 4: Sử dụng mút chân không tách phần ốp lưng với mặt trước của máy điện thoại sony z3 ra.
Bước 5: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tháo dỡ từng bộ phận của điện thoại ra. Sau khi đã tháo được hết các bộ phận ra thì dùng tay nhấc màn hình cũ ra sau đó thay màn hình mới vào. 
Bước 6: Sử dụng máy ép chân không để ép chặt màn hình mới vào thân điện thoại. Sau đó mang màn hình đi hấp trong môi trường chân không tuyệt đối để tránh bụi và không khí lọt vào. 
Bước 7: Bật nguồn đưa cho khách test lại toàn bộ chức năng của màn hình sony z3 mới. Nếu có lỗi phát sinh thì sửa chữa ngay. 
Trên đây là một số bước cơ bản trong quá trình thay màn hình sony z3 cho các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để sửa chữa chiếc điện thoại của mình khi gặp sự cố. 
Hướng dẫn thay màn hình sony z3 nhanh nhất Hướng dẫn thay màn hình sony z3 nhanh nhất Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/15/2016 01:50:00 SA Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.