Kinh nghiệm thay màn hình HTC j one

HTC j one là dòng điện thoại được đánh giá cao về độ bền và thiết kế đẹp mặt phù hợp với nhiều đối tương sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh được những sự cố bất ngờ khiến màn hình điện thoại bị nứt vỡ hoặc thậm chí là hỏng nặng. Để khắc phục cách tốt nhất các bạn phải thay mới. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi thay màn hình htc j one
Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị để sửa chữa màn hình cho điện thoại htc j one. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo chất lượng vì vậy khi đi thay mới các bạn nên lưu ý những điểm sau: 

Màn hình htc j one
Màn hình htc j one có thể sửa chữa và thay mới được khi gặp sự cố. 

Khi nào cần thay màn hình cho điện thoại htc j one?

Đối với điện thoại htc j one nếu màn hình bị hư hại sẽ gây ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình làm việc của thiết bị. Bởi vì, các thiết bị cảm ứng thì mọi thao tác sử dụng đều được thực hiện trên màn hình này. Nên nếu điện thoại của bạn bị hỏng nên tìm cách khắc phục ngay.
Tuy nhiên không phải lúc nào nó bị vỡ cũng phải thay toàn bộ, vì thực chất có trường hợp chỉ vỡ mặt kính bên trong không sao thì không cần phải thay.  Các chuyên gia khuyến cáo các bạn chỉ nên thay trọn bộ khi thấy các hiện tượng như đen, nhiễu sóng, có nhiều đốm và vệt đứt trên màn hình, đen xì dù đã cắm sạc và bật nguồn. 

Cấu tạo màn hình điện thoại htc j one.

Cấu tạo màn hình điện thoại htc j one. 

Kinh nghiệm test màn hình htc j one chính hãng 

Hiện nay vì lợi nhuận mà một số nơi trà trộn các linh phụ kiện hàng giả và kém chất lượng vào để thay thế cho khách hàng. Khi thay những loại phụ kiện dởm này vào máy sẽ rất nhanh hỏng, chỉ một thời gian ngắn là bạn lại mất tiền thay cái mới. Vì thế để tránh tình trạng này các bạn nên nắm được một số kinh nghiệm phân biệt linh kiện xịn và nhái sau đây:
- Thứ nhất bạn nên kiểm tra các thông số kỹ thuật trên màn hình htc j one mà cửa hàng cung cấp cho bạn. 
- Thứ hai bạn nên quan sát thật kỹ và kiểm tra tem chính hãng của nhà sản xuất trên sản phẩm. Tem thật sẽ có đường nét sắc sảo không bóng mờ. 
- Thứ 3 bạn có thể thử chất lượng bằng cách nhỏ một giọt nước lên trên xem có bị ngấm không. Nếu nó bị ngấm nước thì là hàng giả. Cùng với Htc j one thì htc one a9 là cũng là điện thoại được sử dụng nhiều và khách hàng thường băn khoăn với câu hỏi làm thế nào để tự thay màn hình htc one a9, xem bài hướng dẫn thay màn hình htc one a9 tại MaxMobile nhé

Thay màn hình htc j one ở đâu?

Để thay được màn hình tốt và đảm bảo chất lượng các bạn nên tìm đến các cửa hàng sửa chữa uy tín. Trước khi quyết định thay mới linh kiện cho điện thoại các bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè và những người có kinh nghiệm để tìm được địa chỉ ưng ý nhất. 
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại htc, cửa hàng MaxMobile là địa chỉ thay màn hình htc j one uy tín cho các bạn tham khảo. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. 
Địa chỉ liên hệ: 63A phố Vọng, Hai Bà Trưng, Tp, Hà Nội
Hotline: 0466.565.565
Kinh nghiệm thay màn hình HTC j one Kinh nghiệm thay màn hình HTC j one Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/16/2016 11:58:00 CH Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.