Kinh nghiệm thay màn hình htc one x chính hãng

Chắc chắn việc màn hình điện thoại bị trục trặc sẽ khiến bạn khó chịu và phiền phức trong việc sử dụng điện thoại HTC One X. Và bạn băn khoăn không biết khi nào nên thay màn hình và thay ở đâu để đảm bảo chất lượng? Với những kinh nghiệm thay màn hình HTC One X chính hãng dưới của tôi dưới đây hi vọng sẽ cung cấp những cho các bạn nhiều thông tin hữu ích.

Trường hợp nào thì cần thay màn hình HTC One X?

Trước tiên bạn cần xác định xem trường hợp nào thì cần thay mới màn hình htc one x để tránh tình trạng “mất một khoản chi phí không nhỏ”. Thông thường với những lỗi dưới đây các bạn nên thay mới để tránh gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác.
- Bị đốm vàng dẫn đến khó hiển thị và khó nhìn do thời gian sử dụng máy quá lâu thường.

 HTC One X

Kiểm tra máy để xác định xem có phải thay màn hình HTC One X hay không

- Do rơi vỡ, va đập khiến nó bị vỡ và ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh cũng như gây chập các linh kiện khác.
- Thường xuyên bị chập chờn, lúc hiển thị lúc không.
- Bị đen, không hiển thị.
- Xuất hiện các vệt sọc khắp bề mặt khiến hình ảnh hiển thị mờ và khó nhìn.

Tìm kiếm địa chỉ uy tín để sửa chữa, thay thế màn hình?

Một vấn đề quan trọng nữa khi các bạn tiến hành thay thế chính là lựa chọn cơ sở sửa chữa, thay màn hình htc one x giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng. Hơn nữa điện thoại HTC One X là dòng điện thoại cao cấp nên cần được các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề kiểm tra, sửa chữa mới đảm bảo chất lượng và sự bền đẹp cùng tính thẩm mỹ cao.

Maxmobile trung tâm sửa điện thoại uy tín, chất lượng
Maxmobile trung tâm sửa chữa, thay thế điện thoại uy tín, chất lượng
Hiện nay có nhiều địa chỉ sửa chữa, thay thế màn hình HTC One X trên thị trường nhưng để đảm bảo chất lượng và giá thành thì bạn khó có thể kiểm chứng được. Vì vậy bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một cơ sở đảm bảo uy tín với chế độ bảo hành sau sửa chữa tốt.

Tại sao bạn nên chọn MaxMobile thay màn hình htc one x

Theo kinh nghiệm của tôi thì Maxmobile là trung tâm điện thoại có uy tín và thương hiệu. Tại đây có đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Khi thay thế màn hình HTC One X tại đây bạn sẽ được thay đúng bằng sản phẩm chính hãng với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Các bạn được trực tiếp giám sát quy trình thay thế của nhân viên kỹ thuật và nhận máy trực tiếp ngay tại cửa hàng chỉ sau khoảng 30 đến 45 phút. Ngoài ra Maxmobile còn có chính sách bảo hành sau sửa chữa từ khoảng 3 đến 6 tháng phụ thuộc vào mức giá và sự lựa chọn từng loại.
Đặc biệt đến với Maxmobile sản phẩm được thay mới màn hình HTC One X đảm bảo chất lượng tuyệt mỹ, có độ nhạy 100% như máy mới. Sau khi thay xong sẽ được dán một lớp keo chuyên dụng để gia tăng sự bảo vệ cho máy cũng như tránh bụi bẩn xâm nhập vào nó.
Với những kinh nghiệm trên đây về thay thế màn hình HTC One X, hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản để sở hữu cho mình chiếc điện thoại HTC One X bền đẹp, chất lượng với giá thành và chính sách bảo hành sau sửa chữa tốt nhất.

Kinh nghiệm thay màn hình htc one x chính hãng Kinh nghiệm thay màn hình htc one x chính hãng Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/22/2016 09:47:00 CH Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.