Thay màn hình cảm ứng ipad mini 2 giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Vì vô ý tôi để con nghịch ipad mini 2 nên màn hình đã bị vỡ. Vì vậy tôi muốn  hỏi thay màn hình cảm ứng ipad mini 2 giá bao nhiêu? Và địa chỉ nào thay màn hình ipad 2 uy tín? Có những lưu ý gì khi thay màn hình cảm ứng ipad mini 2 hay không?

Trả lời thay màn hình cảm ứng ipad mini 2

Để thay màn hình cảm ứng ipad đảm bảo chất lượng, độ bền đẹp thì việc lựa chọn một cơ sở uy tín và có tiếng là điều quan trọng. Bởi hiên nay mặc dù có không ít các cửa hàng sửa chữa điện tử, công nghệ xuất hiện nhưng không phải tại đâu cũng đảm bảo chất lượng cùng thái độ phục vụ tốt. Vì vậy trước khi xác định thay màn hình cảm ứng ipad mini 2 hãy tìm kiếm và lựa chọn một trung tâm sửa chữa phù hợp.

ipad mini 2
Lựa chọn cơ sở sửa chữa uy tín để thay màn hình cảm ứng ipad

Trường hợp nào nên thay màn hình cảm ứng ipad mini 2

Không phải trường hợp hư hại nào cũng thay màn hình cảm ứng ipad. Để tránh tốn kém, chúng tôi đưa ra những trường hợp chính nên thay màn hình cảm ứng ipad mini dưới đây:
- Ipad mini 2 bị rơi hoặc va đập mạnh vào các vật cứng khiến mặt kính bị vỡ hay hỏng.  Trong trường hợp này bạn cần khắc phục và thay thế màn hình cảm ứng ipad càng sớm càng tốt nếu không sẽ gây ảnh hưởng đến các linh kiện còn lại.
- Ipad mini 2 vô tình bị nhiễm nước hoặc bất cứ chất lỏng nào. Trường hợp này có thể dẫn đến hỏng các vi mạch hay gây cháy hỏng các linh kiện khác.

giá thay mới màn hình cảm ứng ipad 2
Thời gian sử dụng ipad mini 2 quá lâu cũng có thể thay màn hình cảm ứng để đảm bảo chất lượng tốt nhất
- Thời gian sử dụng ipad mini 2 quá lâu dẫn đến màn hình bị trầy xước, nhòe màu và chất lượng màn hình cảm ứng giảm so với lúc đầu.

Những lưu ý khi thay màn hình cảm ứng ipad mini 2

Khi thay màn hình cảm ứng ipad min 2 bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây để tránh bị luộc đồ.
- Bạn phải trực tiếp theo dõi quá trình thay màn hình cảm ứng ipad mini để tránh tình trạng bị tráo đổi linh kiện.

thay linh kien man hinh cho ipad mini 2
Hãy theo dõi toàn bộ quá trình thay màn hình cảm ứng ipad để tránh bị “luộc đồ”
- Độ nhạy và chính xác của màn hình chính hãng phải đạt 100% như ban đầu.
- Khi thay xong cần sử dụng keo dán chuyên dụng để đảm bảo không để bụi bẩn xâm nhập trong quá trình dùng cũng như giúp sản phẩm được bảo vệ một cách tốt nhất.
- Quá trình thay thế màn hình cảm ứng ipad mini 2 phải hết sức cẩn thận để không làm hư hại máy và mang đến độ sáng đẹp, thẩm mỹ cao cho ipad.

Thay màn hình cảm ứng ipad mini 2 có giá bao nhiêu?

Mức giá khi thay màn hình cảm ứng ipad phụ thuộc vào loại màn hình, chất lượng cũng như thời gian bảo hành. Tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế mà bạn lựa chọn màn hình thay thế cho phù hợp. Tuy nhiên nhìn chung mức giá dao động trong khoảng 1.000.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ. Các bạn có thể tham khảo mức giá dưới đây:
Thay màn hình iPad Mini 2 chính hãng : 1.200.000 VNĐ
Thay màn hình iPad Mini 2 zin máy: 1.400.000 VNĐ
Thay màn hình cảm ứng iPad Mini 2 sẽ giúp trang bị cho sản phẩm mới đẹp và sắc nét hơn. Tuy nhiên hãy đảm bảo lựa chọn cơ sở sửa chữa uy tín, chất lượng để sở hữu một chiếc ipad mini 2 hoàn hảo nhất sau khi thay thế màn hình cảm ứng.
Thay màn hình cảm ứng ipad mini 2 giá bao nhiêu? Thay màn hình cảm ứng ipad mini 2 giá bao nhiêu? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/12/2016 01:58:00 SA Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.