Địa chỉ thay màn hình htc one m8 uy tín

HTC One M8 là dòng điện thoại thông minh đẳng cấp cho uy tín hiển thị rõ ràng, sống động để khách hàng được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời. Trong qua trình sử dụng dù cẩn trọng đến mấy cũng không tránh khỏi bị va đập, vứt vỡ màn hình mặt kính điện thoại...cần phải thay mới màn hình. Và mong muốn của khách hàng là tìm cho mình một địa chỉ thay màn hình htc one m8 uy tín. Và Dịch vụ thay màn hình htc one m8 giá bao nhiêu? luôn là  câu hỏi của nhiều tín đồ công nghệ. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Khi nào cần phải thay màn hình HTC One M8?

Với những tình huống dưới đây khách nên đi thay màn hình hiển thị cho HTC ngay để tránh gây phiền toái cho quy trình sử dụng.
- Mặt kính điện thoại HTC bị rơi, nứt vỡ kèm theo cảm ứng bị liệt hoặc loạn không thể sử dụng được.
- Cảm ứng bị liệt, hoặc lúc được lúc không hay hư hỏng một vùng lớn cảm ứng khiến cho việc sử dụng gặp khó khăn.
- Cảm ứng và màn hình của HTC One M8 vẫn hoạt động bình thường nhưng xuất hiện những điểm chết, những vết loang lổ do thời gian dẫn đến chất lượng hiển thị giảm sút và khó nhìn.

Thay mới màn hình HTC One M8 giá bao nhiêu?

 Giá thay thế phụ thuộc vào từng loại màn hình. Và chắc chắn với sản phẩm chính hãng sẽ có giá thành giá chát hơn. Vì vậy để chắc chắn không bị “chém giá” khi đi thay thế các khách hãy gọi để hỏi thăm khách hàng bè hay người quen đã có kinh nghiệm để biết chi phí gốc khi thay mới màn hình cho HTC là bao nhiêu?
htc one m8
Giá thay màn hình HTC One M8
Hiện nay thay thế màn hình HTC One M8 full nguyên bộ uy tín có giá cả dao động trong khoảng từ 1.100.000 đến 1.300.000 đồng.

Quy trình thay màn hình HTC One M8

Việc thay màn hình HTC trải qua các bước cơ bản dưới đây:
- Nhân viên kỹ thuật nhận dế và thực hiện xác định tổng quan điện thoại HTC One M8 để biết chính xác tình trạng smartphone.
- Đưa ra tình hình sản phẩm cho quý khách, đưa ra các phương án thay mới hiệu quả để bạn chọn lựa. Đồng thời báo giá thành và các dịch vụ tới bạn.
- Nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành tháo sản phẩm để triển khai việc thay mới.
thay mới màn hình cho htc one m8 ở đâu

chọn đơn vị tin tức cậy, chu đáo để thay thế lcd cho HTC One M8

- Sau khi hoàn thành việc thay mới, thợ sửa chữa sẽ thực hiện test lại thiết bị lần cuối. Đồng thời tư vấn khách hàng kiểm tra máy.
- Đưa sản phẩm cho bạn cùng giấy bảo hành rồi tiến hành thanh toán hóa đơn cho khách.
Trên đây là mức giá và các bước thay màn hình hiển thị HTC One M8. Để yên tâm về uy tín thay mới cũng như đảm bảo các linh kiện hiệu quả, người dùng hãy chọn lựa địa chỉ bảo dưỡng điện thoại uy tín như MaxMobile.

TP Hà Nội
63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
0969.655.655 - 0466.565.565

TP Hồ Chí Minh
31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM 
0939.922.922 - 0931.922.922

Địa chỉ thay màn hình htc one m8 uy tín Địa chỉ thay màn hình htc one m8 uy tín Reviewed by Nguyễn Nhàn on 9/21/2016 03:13:00 SA Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.