Những lưu ý khi thay màn hình ipad air 2

Đối với các thiết bị có cảm ứng nói chung và của ipad air 2 nói riêng thì màn hình được ví như là linh hồn của máy, điều đó chứng tỏ được tầm quan trọng của bộ phận này trên chiếc ipad . Nếu chẳng may màn hình chiếc ipad air 2 của bạn gặp vấn đề khiến bạn không thể sử dụng máy một cách bình thường, hãy nhớ những lưu ý cần thiết sau đây khi tiến hành thay màn hình ipad air 2 nhé!

HIỂU ĐƯỢC KHI NÀO NÊN THAY MÀN HÌNH IPAD AIR 2

Tầm quan trọng của màn hình 
Màn hình ipad chính là linh hồn của máybởi nó không chỉ cho hiển thị các thông tin, hình ảnh của máy, mà các hoạt động khác của ipad đều thông qua màn hình. Chính vì vậy nếu nó ipad của bạn bị hư hỏng bạn nên khắc phục ngay để máy có thể chạy ổn định hơn và phục vụ tốt cho công việc của bạn. Để lâu càng khó khắc phục và chi phí bỏ ra sẽ càng lớn.

Màn hình ipad air 2 cần phải thay
Màn hình ipad air 2 cần phải thay

Lựa chọn được màn hình ipad air 2 chính hãng để thay thế

Làm sao để biết được đâu là sản phẩm chính hãng đâu là hàng kém chất lượng với một người không am hiểu về công nghệ. Điều này không hề khó , nếu người dùng tham khảo một chút mẹo nhỏ sau đây, việc lựa chọn được một linh kiện chính hãng không còn khó khăn nữa.
Bạn hãy kiểm tra các thông số khi thay màn hình ipad air 2 trên chính màn hình màncửa hàng thay cho bạn
Bạn kiểm tra tem chính hãng của nhà sản xuất Apple dán trên đó có đảm bảo chất lượng thông tin in trên dải cáp về độ sắc nét  hay bị mờ của chữ cái, các thông số kỹ thuật có chi tiết, tỉ mỉ hay không? Mỗi linh kiện chĩnh hãng sẽ được hãng Apple mã hóa để quản lý, vì vậy kiểm tra được thông số này là không hề khó.
Màn hình đảm bảo chất lượng là không có hiện tượng ngấm nước, bạn chỉ cân làm một thao tác rất đơn giản, nhỏ giọt nước lên là sẽ có được đáp án chính xác. Loại kém chất lượng rất dễ bị ngấm nước.
Sản phẩm chính hãng là khi độ cảm ứng được đảm bảo, cách này thực hiện được khi bạn đã thay màn hình vào máy. Hãy thử bằng cách di chuyển icon bất kỳ, nếu icon không bị rớt , đứng thì đảm bảo chất lượng màn hình đạt chuẩn.

CHỌN ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐỂ THAY MÀN HÌNH IPAD AIR 2

Chế độ bảo hành của cửa hàng đó phải đảm bảo dài hạn
Chế độ bảo hành sẽ là một yếu tố thể hiện sự đảm bảo và trách nhiệm với chất lượng linh kiện ipad air 2 mà họ sẽ thay thế cho bạn. Còn với những trung tâm hay cửa hàng không có chế độ bảo hành bạn nên nghi nghờ về chất lượng màn của họ. Bởi tin chắc rằng vì không tự tin với chất lượng sản phẩm bán ra mà họ không dám để chế độ bảo hành dài, thậm chí là không có chế độ bảo hành. Nếu bạn chủ quan về vấn đề này  nếu chẳng may màn hình lại gặp vấn đề thì bạn cũng không thể quay lại cửa hàng để được hỗ trợ, bạn lại mất thêm  thời gian, chi phí để tiếp tục cái vòng luẩn quẩn đó.

Chọn cửa hàng có quy trình thay màn hình ipad air 2 công khai minh bạch 

Có một nỗi sợ  mà người dùng luôn cảm thấy bất an là  lo sợ bị tráo đổi linh kiện khi mang máy ra cửa hàng sửa chữa. Giá linh kiện ipad air chính hãng là không hề rẻ
 Để hạn chế được rủi ro trên hãy chọn các cửa hàng thay màn hình ipad air 2 mà cho phép khách hàng được quan sát quá trình sửa chữa sẽ khiến bạn yên tâm phần nào vì đã có cơ hội giám sát.

Quan sát quy trình sửa chữa là cách bạn bảo vệ ipad air 2 của mình
Quan sát quy trình sửa chữa là cách bạn bảo vệ ipad air 2 của mình
So sánh giá thay màn hình ipad air trước khi mang máy đi sửa 
Điều này hạn chế khả năng bạn bị chém đẹp khi mang máy đi sửa. Giá dịch vụ này rất dễ tìm hiểu và so sánh, thông qua hệ thống webside các cửa hàng, hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp đến cửa hàng mà bạn đang có ý định đến để biết giá dịch vụ chi tiết. Từ đó mà đưa đến quyết định có hay không lưa chọn địa chỉ đó.
Những lưu ý khi thay màn hình ipad air 2 Những lưu ý khi thay màn hình ipad air 2 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 9/06/2016 09:09:00 CH Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.