Bạn sẽ được những gì khi tham gia gói bảo hành vàng tại Maxmobile

Gói bảo hành vàng tại Maxmobile đã được triển khai từ ngày 15/11/2015, và hiện nay vẫn đang được nhiều khách hàng tìm kiếm. Bảo hành vàng với những ưu đãi bất dành cho mọi khách hàng, chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời khi bạn muốn chăm sóc chiếc smartphone của bạn kĩ lưỡng hơn.
>>>Mời bạn xem Video chế độ bảo hành tại MaxMobile-Có gì ưu việt?

Lần đầu tiên gói bảo hành vàng tại Maxmobile bảo hành cả khi rơi vỡ

Có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau trong quá trình sử dụng mà chiếc điện thoại của bạn sẽ gặp phải tình trạng hư hỏng màn hình, mặt kính cảm ứng máy. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, Maxmobile đã tung ra gói bảo hành vàng cho chiếc điện thoại của khách hàng ngay cả khi rơi vỡ.
Bạn có thể tham khảo phụ phí tham gia gói bảo hành vàng này như sau:
-         Sản phẩm < 3 triệu đồng: 200.000đ.
-         Sản phẩm từ 3 triệu - 5 triệu đồng: 250.000đ.
-         Sản phẩm > 5 triệu đồng: 300.000đ.
gói bảo hành vàng tại MaxMobile tốt nhất hiện nay
gói bảo hành vàng tại MaxMobile tốt nhất hiện nay
Đặc biệt, khi tham gia gói bảo hành vàng tại Maxmobile, bạn sẽ được tặng kèm gói bảo hành rơi vỡ với các dòng điện thoại iPhone, Android mới có thời hạn 12 tháng và 6 tháng dành cho các sản phẩm Android Cũ như sau:
-         Lần đầu tiên miễn phí 100% chi phí.
-         Lần thứ 2 giảm giá 50% chi phí.
-         Từ lần thứ 3 trở đi giảm giá 30% chi phí.

Thời gian bao test sẽ được tăng lên 30 ngày

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên thị trường hiện nay, Maxmobile đã quyết định nâng thời gian bao test máy lên tới 30 ngày, thay vì 15 ngày trước đó. Điều đó có nghĩa là khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm và kiểm tra trong vòng 30 ngày. Khi phát hiện lỗi và muốn đổi máy, khách hàng có thể đến  Maxmobile để được đổi máy mới theo đúng giá trị sản phẩm (chỉ áp dụng với iPhone).
đến MaxMobile để bảo hành vàng chỉ với 200K đến 300K

Bạn được đổi máy trong vòng 5 ngày đầu sử dụng

Với chế độ bảo hành vàng, khi bạn mua bất kì sản phẩm nào tại MaxMobile (Trừ các sản phẩm nguyên Seal, chính hãng), bạn sẽ được thoải mái  dùng thử trong vòng 5 ngày, nếu phát hiện lỗi hoặc không hài lòng ở bất kì một chi tiết nào, bạn có thể đến MaxMobile để đổi máy. Chúng tôi sẽ nhập lại đúng giá trị 100% được ghi trên phiếu mua hàng của bạn và đổi lại máy khác cho bạn theo đúng giá niêm yết, với các điều kiện áp dụng như sau:
- Máy không phát sinh các dấu hiệu tác động từ bên ngoài như cấn, móp, méo, xước hay vào nước.
- Máy được đổi phải bằng hoặc lớn hơn 75% giá trị máy mua ban đầu.

Maxmobile tự hào là đơn vị tiên phong trong sứ mệnh đem lại quyền lợi cho người tiêu dùng với gói bảo hành vàng tại Maxmobile. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những ưu đãi đặc biệt này nhé.
Bạn sẽ được những gì khi tham gia gói bảo hành vàng tại Maxmobile Bạn sẽ được những gì khi tham gia gói bảo hành vàng tại Maxmobile Reviewed by Nguyễn Nhàn on 10/11/2016 12:31:00 SA Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.