Chú ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note Edge


Sau đây là một số lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note Edge mà bạn nên tham khảo để có thể khắc phục sự cố trên máy nhanh chóng, an toàn và không bị ép giá quá mức.

Dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Galaxy Note Edge

Samsung Galaxy Note Edge là dòng smartphone tuy mới ra mắt nhưng đã nhận được sự đánh giá cao của đông đảo người dùng trên thế giới. Chiếc điện thoại này hút hồn người dùng bằng thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ cùng chất lượng màn hình tuyệt hảo. Và cũng như các dòng điện thoại thông minh khác, mặt kính là linh kiện rất dễ gặp sự cố khi sử dụng chiếc smartphone này. Và khi đó, điều chúng ta cần quan tâm là trường hợp nào thì cần thay mặt kính Samsung Galaxy Note Edge.
Samsung Galaxy Note Edge
Samsung Galaxy Note Edge
Cũng giống như những người đàn anh đi trước, màn hình điện thoại được cấu tạo gồm 3 lớp: màn hình LCD, cảm ứng và mặt kính. Nếu Samsung Note Edge bị nứt vỡ mặt kính bên ngoài nhưng màn hình vẫn hiển thị và cảm ứng hoạt động bình thường thì chỉ cần thay mặt kính đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý cho máy là được. Còn trong trường hợp mặt kính điện thoại vỡ, màn hình và cảm ứng bị liệt, loạn hay không hiển thị, bị chết điểm,… thì người dùng cần phải thay màn hình điện thoại nguyên bộ, thực sự tốn kém nhiều hơn so với việc chỉ thay mặt kính.

Một số chú ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note Edge

Thay kính cho Samsung Note Edge
Thay mặt kính cho Samsung Note Edge để tiếp tục trải nghiệm các tính năng trên máy
Mặt kính chính là lớp bảo vệ bên ngoài tách biệt hoàn toàn với màn hình và cảm ứng. Tuy nhiên, vì các lớp màn hình được ép thành một khối nên giữa các phần đều có mối liên hệ mật thiết đến nhau. Vì thế, nếu phải thay mặt kính điện thoại thì bạn nên khắc phục càng sớm càng tốt để tránh các mảnh kính vỡ đâm vào, ảnh hưởng đến cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong vì khi đó chi phí sửa chữa sẽ cao hơn nhiều. Cách khắc phục tốt nhất hiện nay đang được nhiều người lựa chọn với chi phí khá rẻ là thay mặt kính, ép kính: tách lớp kính bị nứt vỡ ra và thay thế bằng kính mới mà không làm ảnh hưởng đến cảm ứng, màn hình hiển thị bên trong.
Quá trình bóc tách và ép lại mặt kính hoàn chỉnh cho Samsung Galaxy Note Edge khá phức tạp và dễ xảy ra rủi ro. Hiện nay có nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung rất rầm rộ, hoành tráng nhưng vẫn sử dụng các thiết bị thủ công, linh kiện kém chất lượng, không có phòng lọc bụi chuyên nghiệp nên sau khi thực hiện sửa chữa dễ bị chết cảm ứng, có các vết sọc hoặc ố vàng trên màn do keo chảy. Do đó, hai yếu tố cần lưu ý khi muốn thay mặt kính điện thoại chính là tay nghề của kỹ thuật viên và công nghệ họ sử dụng.

Nhân viên MaxMobile hỗ trợ sửa chữa thiết bị di động Nhân viên MaxMobile hỗ trợ sửa chữa thiết bị di động cho khách hàng

Vì vậy, để an tâm sử dụng dịch vụ này, bạn nên lựa chọn những trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín được trang bị công nghệ hiện đại như MaxMobile. Mong rằng những lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note Edge trên đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ khắc phục sự cố tốt nhất cho mình.
Chú ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note Edge Chú ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note Edge Reviewed by Nguyễn Nhàn on 10/07/2016 02:15:00 SA Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.