Hướng dẫn kiểm tra và test máy Xiaomi Mi4C

Xiaomi Mi4C từ khi ra mắt tới nay đã được phân phối rộng khắp toàn cầu . Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy chiếc Xiaomi Mi4C ra mắt tại các cửa hàng điện thoại , nhưng không phải tất cả những chiếc máy đó đều là hàng chính hãng, mà xen kẽ là những chiếc Mi4C dựng, nhái …Vậy làm sao để phân biệt được Xiaomi Mi4C nào là nguyên bản, chính hãng? Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi mua điện thoại Xiaomi Mi4C nhé.

Xác định ngoại hình của Xiaomi Mi4C

Bên trong Hộp của Xiaomi Mi4C có điện thoại thông minh và bộ phận cạc + cáp + sách tư vấn + que trọc sim ( không có tai nghe ). Sạc và cáp của dế đều được bọc trong túi có dán tem.
Không riêng gì với Xiaomi Mi4C mà có lẽ khi đi mua bất cứ thứ gì, cái chúng ta để ý đầu tiên cũng chính là mẫu mã bên ngoài . Vậy hãy cầm chiếc Mi4C trên tay và xem kiểu dáng của nó nhé . Đầu tiên , hãy xem mặt trước và mặt sau , khung viền điện thoại có bị xước xát gì không? Viền và mặt sau của smartphone thì dễ thấy những vết xước , còn mặt kính thì chúng ta hãy hơi nghiêng điện thoại đi để có thể nhìn rõ hơn .
máy xiaomi mi4c
ngoại hình là tiêu chuẩn test máy xiaomi mi4c

Xác định tính năng của Xiaomi Mi4C .

Sau khi đã đảm bảo Mi4C kiểu dáng nguyên zin nguyên seal chưa bóc tem thì bây giờ hãy bật điện thoại lên vuốt qua vuốt lại, vào các ứng dụng rồi thoát ra xem cảm ứng có mượt không . Tiếp đó sẽ vào phần cuộc gọi và bấm mã sau : *#*#64663#*#* màn hình sẽ tự chuyển sang menu nguyên tem mác để kiểm tra các tính năng của siêu phẩm . Ở đây chúng ta có tất cả 30 mục cần test ( hơi nhiều nhưng để chắc chắn thì cứ test hết nhé) . Phần quan trọng nhất có lẽ là màn hình cảm ứng , để test cảm ứng có bị liệt điểm nào không ? Chúng ta chọn mục số 11 rồi dùng tay di liên tiếp khắp màn hình . Nếu 1 vùng hay 1 điểm nào không hiển thị được thì có tính năng lớn là chỗ đó bị chết cảm ứng rồi !!! Còn 1 cách nữa là chúng ta có thể thoát ra ngoài màn hình chính rồi chọn giữ 1 biểu tượng nào đó , di nó khắp màn hình liên tục nếu không bị dừng đột ngột thì có nghĩa là cảm ứng của siêu phẩm hoàn toàn bình thường không hỏng hóc gì cả .

Những lưu ý quan trọng khi kiểm tra các thông số của Xiaomi Mi4C

Xiaomi Mi4C cũng không khác gì các dế nhà Xiaomi phải mỗi siêu phẩm đều có những mã xác minh sản phẩm riêng để hỗ trợ người dùng xác định điện thoại xem có ốn định không. 
kiểm tra các chỉ số xiaomi mi4c để mua máy tốt nhất

1. Check version info: kiểm tra thông số về trang thiết bị, bao gồm seri điện thoại thông minh và IMEI.
2. SIM card: test thẻ sim của dế.
3. Vibration: test chức năng rung.
4. Main mic speaker feedback test: kiểm tra khả năng hoạt động của loa ngoài.
5. Simulation call test: xác định khả năng thực hiện cuộc gọi.
6. Back mic speaker feedback test: xác minh khả năng thu âm của mic phụ.
7. Top mic speaker feedback test: Cái này sẽ test tính năng thu âm của mic chính.
8. Proximity sensor: cái này là cảm biến tiệm cận để khách hàng xác định.
9. Buttons: bạn vào phàn này để test các nút bấm của smartphone.
10. Notification light (LED): xác định đèn báo lỗi.
…cùng nhiều chức năng khác
Thêm vào đó người dùng cũng nên xác minh cả khả năng khác biệt của Mi4C là chức năng gõ 2 lần vào cạnh màn hình để chụp ảnh. Hay xác định các kết nối như: Bluetooth, wifi 3G.. xem điện thoại chạy có ổn định không.
Cuối cùng là chúng ta lắp SIM vào để xác định sóng sánh nghe gọi 2G/3G hay loa mic.. có ok không? Nếu tất cả đều chạy mượt mà trơn tru thì người dùng có thể chọn lựa sắm máy Xiaomi Mi4C. Ngoài ra bạn cũng phải quan tâm xem cơ sở nào để sắm sửa dế chất lượng chất lượng, cùng nhiều chế dộ bảo hành vừa tiền tốt nhất để mua Xiaomi Mi4C. 
Hướng dẫn kiểm tra và test máy Xiaomi Mi4C Hướng dẫn kiểm tra và test máy Xiaomi Mi4C Reviewed by Nguyễn Nhàn on 10/17/2016 02:46:00 SA Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.