Những chú ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy A9

Lỗi mặt kính không phải hiếm gặp khi sử dụng điện thoại vì chỉ cần có sự cố va chạm, rơi máy là cũng khiến smartphone bị hỏng, vỡ kính. Tuy nhiên, khi đi sửa điện thoại tại các trung tâm, bạn cũng nên tham khảo một số chú ý và xem hướng dẫn khi thay mặt kính Samsung Galaxy A9 để có thể đảm bảo an tâm với chất lượng tốt nhất nhé.

Lựa chọn một địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy A9 uy tín

Đây luôn là một trong những yếu tố mà bạn nên quan tâm hàng đầu bởi nó nắm quyền quyết định thành công của dịch vụ thay mới mặt kính cho điện thoại, đồng thời mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất.
Điện thoại Samsung Galaxy A9
Điện thoại Samsung Galaxy A9
Chính nhu cầu thay mới mặt kính điện thoại ngày càng tăng lên khiến không ít cửa hàng cung cấp dịch vụ thay kính Samsung Galaxy A9 mở ra nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, đảm bảo. Không ít trung tâm sử dụng linh kiện mặt kính kém chất lượng, hàng giả hàng nhái và tay nghề của thợ sửa chữa non kém, công nghệ lạc hậu nên đã gây ảnh hưởng đến chất lượng của điện thoại. Chính vì thế, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các trung tâm trước khi đến thay thế linh kiện để an tâm hơn.

Thay mặt kính Samsung Galaxy A9 hết bao nhiêu?

Thông thường, mức giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào lỗi mà chiếc dế cưng của bạn đang gặp phải. Bên cạnh đó, chất lượng linh kiện mặt kính thay thế cũng là yếu tố tác động đến mức giá dịch vụ. Để biết chính xác mức giá thay thế mặt kính cho Samsung Galaxy A9, bạn có thể truy cập website của MaxMobile hay gọi đến hotline 0969 655 655 để được nhân viên tư vấn báo giá chính xác.
Mặt kính Samsung Galaxy A9
Mặt kính Samsung Galaxy A9

Những điểm cần chú ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy A9

- Người dùng nên trực tiếp quan sát mọi thao tác sửa chữa của kỹ thuật viên trong khu vực kỹ thuật để đảm bảo chất lượng và đảm bảo linh kiện của điện thoại không bị tráo đổi khi sửa chữa.
- Không nên để lại điện thoại qua đêm để tránh bị mất đồ, tráo đổi linh kiện.
- Kiểm tra linh kiện điện thoại cẩn thận trước khi tiến hành thay mới để đảm bảo linh kiện mặt kính 100% chuẩn chính hãng, là hàng mới và có nguồn gốc rõ ràng. Bạn cũng không nên tham rẻ mà thay thế bằng linh kiện kém chất lượng, bởi chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, mặt kính sẽ dễ bị nứt vỡ trở lại, thậm chí gây ảnh hưởng xấu tới cảm ứng, màn hình.
- Sau khi thay mặt kính mới xong bạn cũng phải test lại đầy đủ các chức năng của Galaxy A9 để đảm mọi hoạt động của máy không có bất cứ trục trặc gì.
- Yêu cầu dán tem hay viết giấy bảo hành đầy đủ cho dịch vụ thay mặt kính để đảm bảo chất lượng và phòng tránh những rắc rối phát sinh sau này.
MaxMobile là địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội và TPHCM

MaxMobile là địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội và TPHCM


Trên đây là một vài điểm chú ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy A9 mà chúng tôi gửi đến để bạn tham khảo. Hi vọng rằng những chia sẻ trên thực sự hữu ích cho bạn khi gặp vấn đề trên mặt kính của chiếc smartphone này.
Những chú ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy A9 Những chú ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy A9 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 10/05/2016 07:59:00 CH Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.