Samsung trình làng Galaxy On NXT tại Ấn Độ, như một bản sao từ Galaxy J7 Prime !

Sau một vài thông tin rò rỉ thì cuối cùng Samsung đã ra mắt mẫu điện thoại tầm trung chủ lực Galaxy On NXT tại thị trường Ấn Độ. Điểm đáng lưu ý là thiết bị này rất giống với chiếc Galaxy J7 Prime kể cả thiết kế lẫn cấu hình đã từng được bán ra tại nước ta.

Samsung ra mắt Galaxy On NXT tại Ấn Độ

samsung galaxy j7 prime
samsung galaxy j7 prime
Theo đó, Galaxy On NXT có thiết kế khá đẹp mắt với mặt lưng kim loại được làm mịn, cảm giác cầm êm tay và ít bám vân tay hơn. Hai phần viền trên dưới được làm bằng nhựa, theo Samsung, thiết kế này giúp tăng khả năng bắt sóng. Ngoài ra, chúng được làm lệch một tông so với phần kim loại ở trung tâm, ở bản màu đen, cảm giác khá liền lạc.

Thiết kế của Samsung Galaxy On NXT

Nhìn một cách tổng thể, Galaxy On NXT có thiết kế mềm mại, cảm giác cầm rất tốt và nhẹ. Bốn góc được bo tròn ôm tay. Trong khi đó mặt trước được ốp kính Gorilla Glass 4, cắt 2,5D theo đúng xu hướng hiện tại, đường cắt này được nối mượt với đường chuyển ra mặt sau, tạo thành một khối khá thống nhất.
samsung galaxy on nxt
samsung galaxy on nxt 

Cấu hình Samsung Galaxy On NXT tại Ấn Độ

Về cấu hình phần cứng, Samsung đã “copy” toàn bộ thông số từ J7 Prime lên sản phẩm này bao gồm một màn hình 5.5 inch Full HD, vi xử lý Exynos 7870 với 8 nhân có tốc độ xung nhịp là 1.6 GHz. Máy có 3 GB dung lượng RAM và 16 GB bộ nhớ trong, đây cũng là điểm khác biệt duy nhất giữa Galaxy J7 Prime (có 32 GB ROM) và Galaxay On NXT.
Sản phẩm mới tại thị trường Ấn Độ có camera chính và phụ vẫn là 13 MP và 8 MP, trong khi đó viên pin trong máy có dung lượng là 3.300 mAh. Ngoài ra, máy vẫn được hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao cùng phiên bản hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow được cài đặt sẵn khi xuất xưởng.
Tham khảo bài Đánh giá Samsung galaxy s7 cũ của MaxMobile
bản sao của galaxy j7 prime
bản sao của galaxy j7 prime
Theo thông tin được Sammobile đăng tải cho biết, công ty này sẽ bán ra chính thức Galaxy On NXT tại thị trường Ấn Độ với giá 276 USD (tương đương 6.1 triệu đồng) với hai phiên bản màu sắc là đen hoặc vàng.

Samsung trình làng Galaxy On NXT tại Ấn Độ, như một bản sao từ Galaxy J7 Prime ! Samsung trình làng Galaxy On NXT tại Ấn Độ, như một bản sao từ Galaxy J7 Prime ! Reviewed by Nguyễn Nhàn on 10/21/2016 09:25:00 CH Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.