OPPO F3 Plus lộ ảnh thực tế và cả Poster quảng cáo: Sở hữu camera Selfie kép, có cảm biến vân tay siêu nhạy và sạc nhanh VOOC

Chúng ta không còn quá xa lạ về bộ đôi Oppo F3 và F3 Plus khi những ngày qua đã có nhiều thông tin về những thiết bị này bị rò rỉ, mới đây nhất là hình ảnh thực tế và poster của máy đã được Oppo đăng tải chờ ngày ra mắt.
oppo f3 plus

Đánh giá về OPPO F3 Plus

Sau nhiều nguồn tin liên tiếp được xác thực, chắc chắn rằng Oppo F3 và F3 Plus sẽ sở hữu hệ thống camera kép ở phía trước cho khả năng Selfie ảo diệu hơn. Tuy nhiên nếu xét về ngoại hình thiết kế thì máy không có nhiều thay đổi so với những thiết bị đi trước như F1S hay F1 Plus.
oppo f3 plus 1
Oppo F1S (bên trái) và F3 Plus (bên phải)

Thiết kế của OPPO F3 Plus

Trong khi đó, những hình ảnh poster mới nhất do Oppo công bố lại khiến F3 Plus trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cụ thể hơn, sản phẩm cao cấp này sẽ được trang bị camera với khẩu độ ống kính lên đến F/1.7, như vậy đây là thiết bị thứ ba sau Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge cũ được trang bị phần cứng này. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết rõ rằng liệu khẩu độ ống kính sẽ được trang bị trên camera kép ở phía trước hay cho camera chính ở phía sau, hứa hẹn khả năng chụp ảnh của F3 Plus sẽ vượt trội hơn nhiều so với F1 Plus hay F1S trước đây.
oppo f3 plus 2
Tấm Poster thứ hai cho biết Oppo F3 Plus sẽ được trang bị một hệ thống bảo mật vân tay một chạm siêu nhạy, đây là bước cải tiến mới của Oppo vì trước đây các model của hãng mặc dù được tích hợp máy quét vân tay có độ nhạy cao nhưng người dùng vẫn phải mở sáng màn hình mới có thể mở khóa. Ngoài ra, hình ảnh Poster cuối cùng còn cho biết F3 Plus sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh VOOC.

Thông số kĩ thuật của OPPO F3 Plus

oppo f3 plus 3
oppo f3 plus 4
Về thông số cấu hình, Oppo F3 và F3 Plus sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 5.5 inch và 6 inch, độ phân giải đều chung là Full HD. Bên trong máy đều được trang bị chip xử lý Snapdragon 653 và 4 GB bộ nhớ RAM/ 64 GB bộ nhớ trong lưu trữ. Cả hai máy khi xuất xưởng đều chạy trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow cùng giao diện Color OS của Oppo.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Galaxy S7 cũ
OPPO F3 Plus lộ ảnh thực tế và cả Poster quảng cáo: Sở hữu camera Selfie kép, có cảm biến vân tay siêu nhạy và sạc nhanh VOOC OPPO F3 Plus lộ ảnh thực tế và cả Poster quảng cáo: Sở hữu camera Selfie kép, có cảm biến vân tay siêu nhạy và sạc nhanh VOOC Reviewed by Unknown on 3/21/2017 07:59:00 CH Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.