Những điều bạn cần biết khi thay mặt kính samsung galaxy Note 5

Đúng như vậy Samsung Galaxy Note 5 thật sự là chiếc Phablet tuyệt vời nhất của Samsung tính tới thời điểm này do đó việc thay mặt kính samsung galaxy Note 5 cũng đang rất được khách hàng quan tâm.
Samsung Galaxy Note 5 mang trên mình toàn bộ tinh hoa của xu hướng thiết kế unibody đầy quyến rũ với vật liệu chủ đạo là nhôm-kính. Samsung đã nâng cấp cho “con cưng” của mình một cấu hình mạnh mẽ, bút s-pen tinh xảo và thông minh hơn tất cả tổng hòa trọn vẹn trong một sản phẩm hoàn thiện nhất.

thay mặt kính samsung galaxy Note 5
Máy samsung galaxy Note 5

Với thiết kế tuyệt đẹp của Samsung Note 5.Samsung Note 5 thường xuyên đồng hành trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng do đó trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi những lúc vô tình làm rơi vỡ dẫn đến bể mặt kính màn hình.
Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 tại Maxmobile ra đời giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách trọn vẹn nhất.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần thay mặt kính samsung galaxy Note 5

Trường hợp đầu tiên: Vỡ mặt kính điện thoại
Nếu điện thoại của bạn vẫn sử dụng bình thường, màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn chạy rất mượt mà. Tuy nhiên mặt kính bị nứt vỡ thì lúc này bạn chỉ cần đi thay mặt kính samsung galaxy Note 5 là có thể sử dụng bình thường và tiết kiệm chi phí.
Trường hợp thứ hai:Hỏng cảm ứng điện thoại:
Nếu điện thoại của bạn bị liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, mặt kính không bị hư hỏng gì  thì lúc này bạn chỉ cần đi thay cảm ứng điện thoại là có thể sử dụng lại. Tuy nhiên có một số dòng máy cảm ứng sẽ liền với mặt kính điện thoại. Do đó khi hỏng cảm ứng bạn sẽ phải thay mặt kính cảm ứng mới. Còn một số dòng máy mà cảm ứng liền với màn hiển thị và không bóc tách màn hình được thì bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình điện thoại.
Trường hợp thứ ba:Bị vỡ màn hình điện thoại:
1.Màn hình màu bị nhòe hay bị mất màu.
2. Màn hình của máy bị nhòe ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó, màn hình không hiện thị hay tối đen.
3. Màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc.
4. Màn hình không còn hiển thị, chỉ toàn màu đen.

thay mặt kính samsung galaxy Note 5
Màn hình samsung galaxy đã bị vỡ

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 tại Maxmobile

Đầu tiên: Nhân viên nhận điện thoại và tiến hành kiểm tra, cung cấp thông tin dịch vụ cho các khách hàng trước khi tiến hành thay mặt kính.
Tiếp đó : Kỹ thuật viên tiến hành thay mặt kính samsung galaxy Note 5 sau khi khách hàng kiểm tra linh kiện trước khi thay thế.
Bước thứ 3: Thực hiện quy trình bóc tách, vệ sinh lớp keo cũ rồi ép kính mới và hút chân không Samsung Galaxy Note 5 bằng các loại máy móc chuyên dụng dưới sự quan sát của các khách hàng.
Bước thứ 4: Hoàn tất thay thế mặt kính, bàn giao máy cho khách hàng kiểm tra lại máy.
Và cuối cùng : Khi khách hàng hoàn toàn hài lòng thì nhân viên tiến hành thủ tục thanh toán, viết phiếu bảo hành và kết thúc dịch vụ.

thay mặt kính samsung galaxy Note 5
Quy trình thay mặt kính samsung galaxy Note 5 tại Maxmobile

Khi thay mặt kính samsung galaxy Note 5 bạn cần lưu ý

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 là công tác không hề đơn giản.
Màn hình Samsung Note 5 được thiết kế tối giản với độ mỏng rất thấp. Điều này đòi hỏi tay nghề cực kì khéo léo của người thợ bởi chỉ với sai sót nhỏ, màn hình sản phẩm có thể hư hỏng ngay và chi phí để thay màn hình cao gấp nhiều lần thay mặt kính.
Thao tác thay kính Samsung Note 5 khá phức tạp
Nếu không có thỏa thuận gì trước đó, đơn vị sửa chữa phải bồi thường cho bạn màn hình đó nếu rủi ro xảy ra và bạn chỉ phạ trả chi phí thay mặt kính mà thôi.
Điều quan trọng không kém: Hãy kiểm tra kĩ các tính năng còn lại trước và sau khi gửi – nhận máy, hơn 80% các trường hợp thay mặt kính Note 5 khách hàng bị thiệt thòi ở các tính năng còn lại khi đơn vị sửa chữa vô tình (hoặc cố ý) gây nên.
Trên đây là những lưu ý khi thay mặt kính samsung galaxy Note 5.Bạn có thể xem thêm tại Maxmobile.vnNhững điều bạn cần biết khi thay mặt kính samsung galaxy Note 5 Những điều bạn cần biết khi thay mặt kính samsung galaxy Note 5 Reviewed by Unknown on 8/17/2017 07:54:00 CH Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.