Giá thay mặt kính Asus Zenfone 2 laser

Thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser uy tín chất lượng chính hãng lấy ngay đang là dịch vụ HOT nhất tại MaxMobile. Thời gian xử lý chưa đầy một tiếng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian. Chính do vậy 99% quý khách tới với Maxmobile đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Vậy còn băn khoăn gì nữa mà không mang máy tới MaxMobile ngay lập tức khi gặp sự cố.

Kỹ thuật thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser MaxMobile

Với công nghệ trước kia thi mặt kính điện thoại gặp sự cố hư hỏng người dùng phải thay toàn bộ chi phí cao. Nhưng ngày nay với kỹ thuật, công nghệ hiện đại quý khách hàng chỉ việc kiểm tra và thay bộ phận hư hỏng mà thôi tiết kiệm được phần lớn giá thành. 
Giá thay mặt kính Asus Zenfone 2 laser
Khách hàng lựa chọn Maxmobile thay mới 
Nhờ có kỹ thuật tiên tiến máy móc chuyên dụng, kỹ thuật ép kính tự động chân không, thời gian bóc tách chỉ 30 phút mà hoàn toàn không làm cho ảnh hưởng đến các bộ phận khác.
Thay mặt kính chính hãng được nhân viên kỹ thuật có tay nghề, kinh nghiệm thay lắp ráp một cách tỷ mỉ kỹ lưỡng. Đảm bảo sau khi thay xong bạn sẽ có một mặt kính mới hoàn toàn đẹp sáng bóng như chưa từng sửa chữa. Chúng tôi tự hào là trung tâm thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội và TP.HCM

Thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser an toàn MaxMobile

Trong giai đoạn sử dụng thật không may điện thoại của bạn bị hư hỏng mặt kính. Bạn buộc phải cần tìm trung tâm thay mới hầu hết mọi người đều mong muốn tìm được một địa chỉ thay mới với linh kiện chính hãng bảo đảm chất lượng. Maxmobile hiểu được tâm lý của người sử dụng

Maxmobile xin cam kết với mọi khách hàng

- Với toàn bộ các linh kiện đảm bảo chính hãng mới được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp linh kiện bậc nhất Đông Nam Á, bảo đảm có ghi rõ xuất xứ và giấy chứng nhận.
- Nhân viên là những người có kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về những linh kiện cũng như chuyên môn nghiệp vụ.
- Thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser lấy ngay tại Maxmobile, tuyệt đối không giữ lại máy qua ngày. Khách hàng có thể trực tiếp xem quan sát quá trình sửa chữa thay mới.
- Kỹ thuật ép kính chân không hiện đại nhất tại Việt Nam. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng bất kỳ một bộ phận khác nào.
- Thời gian sửa chữa nhanh chóng bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng.
- Chi phí phải chăng nhất, chất lượng tốt nhất. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng. 
Giá thay mặt kính Asus Zenfone 2 laser
Điện thoại Asus Zenfone 2 Leser bị đốm trắng 

Những bước tiến hành thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser

· Nhân viên nhận máy và gửi cho bộ phận kỹ thuật viên kiểm tra lỗi trên máy.
· Thông báo và thống nhất lỗi, giá tiền cho quý khách.
· Quý khách kiểm tra linh kiện trước khi tiến hành thay .
· Sửa chữa thay mới mặt kính cho người dùng nhanh chóng chỉ sau 30 phút.
· Kỹ thuật kiểm tra lại các chức năng, quý khách test lại máy trước lúc thanh toán.
· Dán tem, viết phiếu bảo hành, thanh toán, dịch vụ của Maxmobile hoàn tất
Để bảo đám chúng tôi khuyến khích quý khách quan sát quy trình thực hiện và kiểm tra linh kiện trước lúc thay. Nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như an toàn lúc sửa chữa cũng giúp chúng tôi chứng minh sự uy tín của mình. 
Maxmobile rất vui và cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính Asus Zenfone 2 chất lương cao hài lòng nhiều khách hàng
Giá thay mặt kính Asus Zenfone 2 laser Giá thay mặt kính Asus Zenfone 2 laser Reviewed by bstranthuyvan on 11/09/2017 12:51:00 SA Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.