Những lý do chọn thay màn hình iphone 8 tại MaxMobile


MaxMobile luôn mang tới những sản phẩm, dịch vụ thay mặt kính chất lượng nhất cho bạn. Thế nên không đâu khác, MaxMobile là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Toàn bộ màn hình iphone 8 ở MaxMobile đều được nhập từ Mỹ, Nhật, Korea đảm bảo zin 100%. Chất lượng màn hình mọi người có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình cũ của quý khách.
Bạn là người dùng cần tìm địa chỉ thay màn hình iphone 8 cho chiếc điện thoại iphone 8 của mình chẳng may bị hỏng, không có cách nào khắc phục. Chỉ còn duy nhất một cách đó là thay màn hình iphone 8 của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và đảm bảo nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ đảm bảo làm thỏa mãn bất cứ các bạn nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá tốt nhất.

Khi nào bạn cần phải thay thế màn hình iphone 8 chính hãng?


Với những chiếc Smartphone cao cấp như hiện tại thì màn hình luôn là yếu tố cần thiết và việc thay mới màn hình iphone 8 là vô cùng cần phải có, nó giúp cho chức năng cảm ứng được tốt hơn. Vì thế, khi có những vướng mắc về màn hình thì việc trải nghiệm máy sẽ giảm đi rất nhiều và thậm chí là không thực hiện được thao tác trên màn hình thì hãy tìm cho mình một trung tâm để thay mới màn hình uy tin nhất.

Bạn phải thay màn hình iphone 8 bởi những lý do sau:

Khi màn hình chiếc điện thoại iphone 8 của bạn bi rơi, va đập mạnh ảnh hưởng đến màn hình, làm liệt, cảm ứng bị loạn.
Màn hình điện thoại iphone 8 bị rơi xuống nước và ngấm nước
Màn hình iphone 8 đã bị nứt, vỡ khó sử dụng, cảm ứng...
Đôi khi, chỉ vì những bất cẩn và sơ suất sẽ làm cho chiếc điện thoại iphone 8 hỏng màn hình và bạn luôn phải tìm cho mình những dịch vụ thay màn hình iphone 8 uy tín hoặc thay thế cảm ứng iphone 8 đáng tin cậy nhất.
Quy trình thay thế màn hình cho iphone 8 tại MaxMobile
Bước 1: Nhận máy từ mọi người => Chuyển vào phòng kỹ thuật test
Bước 2: Báo tình trạng máy hỏng, kèm giá dịch vụ sửa màn hình iphone 8 => mọi người đồng ý với giải pháp giải quyết lỗi mà địa chỉ đưa ra. Hàng ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và bắt đầu sửa chữa.
Bước 3: Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để bắt đầu sửa chữa => hoàn thành quá trình sửa chữa, đội ngũ nhân viên test lại toàn bộ máy (test các chức năng cơ bản như nghe, gọi...)
Bước 4: Bàn giao máy sau khi đã thay màn hình iphone 8 xong => quý khách nhận máy test cùng hàng ngũ nhân viên.
Bước 5: Viết giấy bảo hành, dán tem mac cho mọi người => các bạn làm thủ tục thanh toán dịch vụ.
Chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc Smartphone iphone 8 bị hư bị hỏng màn hình phát triển thành như mới.

Đảm bảo của MaxMobile khi quý khách thay mới màn hình cho iphone 8


Giá dịch vụ sửa màn hình iphone 8 luôn rẻ hơn so với thị trường
Quá trình sữa chữa nhanh chóng ( đợi khoảng 30-60 phút là có thể nhận máy ngay)
Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo => Nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, có thể khắc phục, sửa chữa hầu hết các lỗi
Tặng thêm cường lực cao cấp khi thay màn hình iphone 8  tại địa chỉ
BH các dịch vụ sửa chữa, thay thế tại địa chỉ từ 03-06 tháng
Hỗ trợ cài đặt ứng dụng phần mềm, vệ sinh máy theo yêu cầu (Free)
Giảm ngay 10% khi các bạn mua bao da, ốp lưng...
Tặng 50k khi sửa chữa, thay thế màn hình iphone 8. Cùng nhiều phần quà khuyến mãi, hấp dẫn khác nữa đang chờ đón bạn.
Đó là những cam kết của chúng tôi khi quý khách sử dụng dịch vụ tại địa chỉ. Ngoài dịch vụ sửa chữa, sửa màn hình iphone 8 ra, bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi như sửa màn hình iphone 8, sửa cảm ứng iphone 8, sửa màn hình iphone 8... với nhiều phần quà khuyến mại, hấp dẫn.
Nhanh tay lên số lượng có hạn, địa chỉ sửa màn hình iphone 8 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM


Những lý do chọn thay màn hình iphone 8 tại MaxMobile Những lý do chọn thay màn hình iphone 8 tại MaxMobile Reviewed by Unknown on 11/30/2018 01:19:00 SA Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.