giá thay màn hình iphone 7 plus chính hàng tại Hà Nội


Thay mới màn hình iphone 7 plus  chính hãng uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM. Sửa màn hình cảm ứng iphone 7 plus lấy liền. BH 6 Tháng tiêu chuẩn [Hãng].
Dịch vụ thay màn hình iphone 7 plus hoặc Thay màn hình iphone 7 plus lấy ngay, uy tín Tốt nhất tại Hà Nội và TP. HCM. Thay màn hình, cảm ứng iphone 7 plus  nhanh chóng nhất, lấy ngay. Tặng tấm dán màn hình chống xước. Chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người sự hài lòng với chất lượng dịch vụ uy tin nhất tại MaxMobile. Khi có những câu hỏi ở iphone 7 plus  về màn hình, mặt kính hay cảm ứng thì việc tìm một địa chỉ tin cậy là rất cần thiết, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó.

thay màn hình iphone 7 plus chính hàng tại Hà Nội MaxMobile


Sửa iphone 7plus giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội, TPHCM. Sửa màn hình cảm ứng iphone 7 plus  Đảm bảo linh kiện zin 100%. Bảo hành 3 tháng.
Đối với một chiếc điện thoại cảm ứng thì đa số các thao tác đều phải thực hiện thông qua màn hình. Vì thế một khi có lỗi hoặc màn hình không sử dụng được nữa thì chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phiền toái chẳng phải nhỏ. Khi đó hãy để MaxMobile giúp bạn thay thế màn hình cảm ứng iphone 7 plus  chính hãng một cách nhanh nhất.
|Dịch vụ thay mới màn hình iphone 7 plus  của MaxMobile được rất nhiều các bạn quan tâm trong thời gian gần đây, trên thế giới và ngay tại Việt Nam độ nóng của siêu phẩm iphone 7 plus  vẫn chưa thấy biểu hiện giảm nhiệt.

Một số dấu hiệu nên thay mới màn hình iphone 7 plus

Có nhiều lý do khách quan và chủ quan dẫn đến việc bạn phải sửa màn hình mới. Nhưng lý do chủ yếu đến từ việc sử dụng iphone 7 plus của quý khách không được cẩn trọng.
Vô tình tỳ đề, ngồi lên iphone 7 plus khiến vỡ mặt kính, ảnh hưởng đến màn hình hiển thị bên trong
Bất cân để điện thoại bị va đập, cầm trên tay bị rơi xuông đấtm từ trên bàn rơi xuống
Sử dụng thiết bị ở nơi có độ ẩm rất cao hoặc làm rơi rớt nước vào iphone 7 plus khiến màn hình bị hỏng do bị vào nước.
Chiếc iphone 7 plus của bạn đã sử dụng lâu năm, tuổi thọ màn hình giảm sút dẫn đến cần thay mới màn hình iphone 7 plus mới.

Quy trình thay màn hình iphone 7 plus tại MaxMobile


Bước 1: Đội ngũ nhân viên nhận máy từ các bạn
Bước 2: Hàng ngũ nhân viên kiểm tra máy và đưa ra hướng khắc phục
Bước 3: Hàng ngũ nhân viên tiến hành tháo máy bằng máy móc chuyên dụng
Bước 4: Nhân viên thực hiện thay mới màn hình iphone 7 plus  mới
Bước 5: Hàng ngũ nhân viên lắp lại máy, check máy đã ổn định chưa
Bước 6: Nhân viên trả máy lại cho quý khách, kí giấy bảo hành và tặng gift card

Cam kết chất lượng sửa màn hình iphone 7 plus của MaxMobile

 Chất lượng: MaxMobile cam kết chất lượng linh kiện thay thế sửa chữa tại địa chỉ 100% chính hãng. Cam kết sau khi Thay màn hình iphone 7 plus mới: không đọng bọt khí, không xước xát, màn hình, cảm ứng nhanh nhạy sắc nét như mới mua.
 Giá rẻ nhất: Chính sách nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất nên chế độ được ưu đãi giá thành luôn nằm trong Top rẻ nhất khắp cả nước.
 Nhanh chóng- lấy liền: Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến quá trình sữa chữa thay thế được rút gọn giúp các bạn có thể lấy liền, không phải chờ đợi lâu.
 Bảo hành uy tín: Chính sách bảo hành sửa màn hình iphone 7 plus dài hạn từ 3-12 tháng. Hiện MaxMobile đã phát triển hệ thống cơ sở sửa chữa tại: TPHCM giúp các bạn tiện dụng nhanh chóng sửa chữa và bảo hành.
 Siêu khuyến mại: MaxMobile triển khai nhiều chương trình giảm giá, hậu mãi, tri ân mọi người.giá thay màn hình iphone 7 plus chính hàng tại Hà Nội giá thay màn hình iphone 7 plus chính hàng tại Hà Nội Reviewed by Unknown on 12/03/2018 08:16:00 CH Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.