Tìm hiểu về Maxmobile và những tin đồn về việc bán iPhone hàng dựng cho khách hàng

Điểm qua vài trang mạng xã hội có thể ngay lập tức tìm ra những bài viết có liên quan đến việc Maxmobile lừa đảo khách hàng, Maxmobile bán hàng dựng cho khách hàng, vậy tại sao một trung tâm sửa chữa điện thoại di động lớn hàng đầu hiện nay như Maxmobile lại làm như vậy hay tất cả chỉ là chiêu trò của các bên đối thủ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

sua-chua-dien-thoai-chinh-hang

Trung tâm đang bán những máy iPhone dựng cho khách hàng?

Có những bài viết và làm những khách hàng và người tiêu dùng quan tâm và bình khá nhiều đó là  Maxmobile bán iPhone dựng đang tạo ra một làn sóng không hề tốt cho trung tâm Maxmobile
Sự việc này được tạo ra tại thời điểm mà sự cạnh tranh đang hết sức căng thẳng giữa những trung tâm, cơ sở sửa chữa điện thoại di động hiện nay, khi những thông tin lan truyền khá nhanh và đã đến được với nhân viên của Maxmobile và đã được nhân viên tại trung tâm tìm hiểu và liên lạc ngay lập tức
Nhưng khi đã tìm được và nhân viên tại Maxmobile có yêu cầu đưa ra bằng chứng xác thực thì hoàn toàn không hề có những bằng chứng nào có thể đưa ra xác minh là nhân viên tại Maxmobile đang lừa đảo khách hàng???
Còn một điều nữa đó là nếu thật sự sự việc như vậy có xảy ra thì tại sao trong thời gian rất lâu sau đó thì không có một tổ chức, cá nhân nào quay trở lại trung tâm Maxmobile để đòi lại quyền lợi của mình??? Vậy theo các bạn sự việc trên có đúng là sự thật hay không chỉ là chiêu trò của các bên đối thủ cạnh tranh của Maxmobile???

sua-chua-dien-thoai-uy-tin

Tìm hiểu về những dịch vụ đang được cung cấp tại Maxmobile

Maxmobile là trung tâm được thành lập cách đây đã được hơn nửa thập kỉ, với lượng hàng cung cấp cho khách hàng đó là những mẫu điện thoại phổ biến hiện nay mà được nhiều người dùng ưa chuộng.
Đang tập trung vào dịch vụ sửa chữa điện thoại, nhân viên tại Maxmobile có kỹ năng cao, nhiều năm trong nghề có khả năng sửa chữa hầu như tất cả các dòng điện thoại như iPhone, Samsung, Xiaomi, Nokia, Oppo,…
Sửa chữa, thay linh kiện của máy nếu hỏng hóc như thay màn hình, thay pin, mặt kính, xương, ốp lưng, camera,…

sua-chua-dien-thoai-gia-re

Những điểm mạnh tại Maxmobile mà khách hàng luôn tin dùng

-        Đầu tiên đó là về thái độ phục vụ của nhân viên, nhân viên luôn được đào tạo kỹ lưỡng trước khi được đưa vào làm việc chính thức tại cửa hàng, nếu khách hàng lần đầu đến với trung tâm thì ngay ngay tức khi bước chân vào sử dụng dịch vụ quý khách có thể cảm nhận được sự khác biệt giữa Maxmobile và các trung tâm khác.
-        Nhân viên kỹ thuật luôn được đào tạo chuyên sâu, luôn được kiểm tra lại tay nghề mỗi 3 tháng một là và cứ mỗi 6 tháng một lần lại được học lại những khóa cập nhật để đảm bảo có thể theo kịp với thị trường điện thoại trong và ngoài nước, phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.
-        Giá thành tại Maxmobile thì luôn cạnh tranh, sản phẩm tại Maxmobile giá rẻ chất lượng so với các trung tâm khác. Lí do là bởi vì những sản phẩm đến tay khách hàng không phải qua bên thứ 3 vì vậy mà giá thành không hề bị độn thêm, khách hàng sẽ không bị chịu thêm chi phí đo.
-        Trang thiết bị hạ tầng tại Maxmobile thì luôn được nâng cấp từng ngày để có thể ngày càng phục vụ quý khách được tốt hơn cũng như đảm bảo đủ khả năng với ngày càng nhiều người tin dùng và đến với Maxmobile.Tìm hiểu về Maxmobile và những tin đồn về việc bán iPhone hàng dựng cho khách hàng Tìm hiểu về Maxmobile và những tin đồn về việc bán iPhone hàng dựng cho khách hàng Reviewed by Nặc danh on 12/24/2018 08:06:00 CH Rating: 5

fanpage

Được tạo bởi Blogger.